พล.ต.ต.ธนาศักดิ์ รอง ผบช.๔ มาตรวจเยี่ยม

เมื่อวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลาประมาณ ๐๘.๓๐ น. พล.ต.ต.ธนาศักดิ์  ฤทธิเดชไพบูลย์ รรท.รอง ผบช.ภ.4 และคณะ ได้มาตรวจราชการด้านการปฏิบัติงานสอบสวน  ที่ สภ.ศรีสมเด็จ โดยมี พ.ต.อ.ธนชาติ  รอดคลองตัน รอง ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด ร่วมคณะและมี พ.ต.อ.สุบรร พิมพ์ชัยศรี ผกก.,พ.ต.ท.รุ่งเรือง สลับสี รอง ผกก.สอบสวนฯพร้อมข้าราชการตำรวจ สภ.ศรีสมเด็จ ให้การต้อนรับ

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

21682
วันนี้วันนี้38
เมื่อวานเมื่อวาน29
เดือนนี้เดือนนี้595
ทั้งหมดทั้งหมด21682

Manager Online -

Manager Online Update ตลอด 24 ชม.
  • นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ากระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นเยาวชนและประชาชนจำนวน 6,298 คนจากทั่วประเทศ หัวข้อ "ประเพณีลอยกระทง ปี 2561"ผลสำร
  • นายสมคิด สมศรี อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ชี้แจงถึงกรณีมีผู้ร้องเรียนนายกรัฐมนตรีว่าไม่ได้รับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดในครอบครัวยากจน ทั้งที่ขึ้นทะเบียนขอรับสิทธิไปแล้ว ว่า ตามที่คณะรัฐมนต
  • นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบและเห็นชอบให้กรุงเทพมหานครเข้าบริหารตลาดนัดจตุจักร เพื่อแก้ไขปัญหาอัตราค่าเช่าแผงของผู้ค้าในตลาดนัดสวนจตุจักร โดยหลังจากนี้การรถไฟแห่งประเท
  • วันนี้ (20 พ.ย.) ปิดการซื้อขายหุ้นไทยที่ระดับ 1,612.03 จุด ลดลง 24.45 จุด หรือร้อยละ 1.49 มูลค่าการซื้อขาย 36,386.61 ล้านบาท โดยบรรยากาศการซื้อขายหุ้นวันนี้ดัชนีเคลื่อนไหวแดนลบตลอดทั้งวันตามทิศทางตลาดต่างประเทศ ดัชนีฯ แตะจุดสูงสุด
  • นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันนี้ (20 พ.ย.) ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้รับทราบรายงานของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) เกี่ยวกับอัตราการขยายตัวเศรษฐกิจไทยไตรมาส 3/2561 ที่