พล.ต.ต.สมชาย นุ่มโต ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด มาตรวจเยี่ยม

     

   

เมื่อวันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙  เวลาประมาณ ๐๙.๐๐ น.  พล.ต.ต.สมชาย นุ่มโต ผบก.ภ.จว. ร้อยเอ็ด  เดินทางมาตรวจเยียมที่ สภ.ศรีสมเด็จ  โดย มี พ.ต.อ.สุบรร พิมพ์ชัยศรี  พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจภุูธรศรีสมเด็จ รอต้อนรับ  โอกาสนี ได้ชี้แจ้งข้อราชการและแนวทางในการปฏิบัติราชการ และทุนโครงการอาหารกลางวัน  ให้เกียรติ์ปล่อยปลาตามโครงการเศรษฐกิจพอเพียงตามรอยพ่อ  เพื่อใช้ประกอบ

โครงการอาหารกลางวันต่อไป  

 

 

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

21682
วันนี้วันนี้38
เมื่อวานเมื่อวาน29
เดือนนี้เดือนนี้595
ทั้งหมดทั้งหมด21682

Manager Online -

Manager Online Update ตลอด 24 ชม.
  • นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ากระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นเยาวชนและประชาชนจำนวน 6,298 คนจากทั่วประเทศ หัวข้อ "ประเพณีลอยกระทง ปี 2561"ผลสำร
  • นายสมคิด สมศรี อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ชี้แจงถึงกรณีมีผู้ร้องเรียนนายกรัฐมนตรีว่าไม่ได้รับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดในครอบครัวยากจน ทั้งที่ขึ้นทะเบียนขอรับสิทธิไปแล้ว ว่า ตามที่คณะรัฐมนต
  • นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบและเห็นชอบให้กรุงเทพมหานครเข้าบริหารตลาดนัดจตุจักร เพื่อแก้ไขปัญหาอัตราค่าเช่าแผงของผู้ค้าในตลาดนัดสวนจตุจักร โดยหลังจากนี้การรถไฟแห่งประเท
  • วันนี้ (20 พ.ย.) ปิดการซื้อขายหุ้นไทยที่ระดับ 1,612.03 จุด ลดลง 24.45 จุด หรือร้อยละ 1.49 มูลค่าการซื้อขาย 36,386.61 ล้านบาท โดยบรรยากาศการซื้อขายหุ้นวันนี้ดัชนีเคลื่อนไหวแดนลบตลอดทั้งวันตามทิศทางตลาดต่างประเทศ ดัชนีฯ แตะจุดสูงสุด
  • นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันนี้ (20 พ.ย.) ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้รับทราบรายงานของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) เกี่ยวกับอัตราการขยายตัวเศรษฐกิจไทยไตรมาส 3/2561 ที่